Sự kiện “Escape From Hades” | OP Skyblock

IP: Minetazo.com / Minetazo.net

[Sự kiện trốn thoát khỏi vị thần cai quản địa phủ 𝐇𝐀𝐃𝐄𝐒 – OP SKYBLOCK]

𝐇𝐚𝐝𝐞𝐬 cai quản tất cả linh hồn trong địa hạt của mình thông qua những phụ tá dưới quyền ông. Ông tuyệt đối ngăn cấm và sẽ nổi giận nếu bất cứ ai dưới quyền mình rời khỏi địa phủ hoặc trộm lấy linh hồn từ địa phủ. Và bạn là một trong số đó, bạn và những người khác được giải cứu khỏi chốn vĩnh hằng của địa phủ, xung quanh bạn là một khu rừng cùng vài ngôi nhà đổ nát. 𝐇𝐚𝐝𝐞𝐬 đã tìm đến cùng cơn thịnh nộ của ông, liệu bạn có trốn thoát được, hay sẽ lại bị giam cầm vô thời hạn dưới địa phủ ?

Vào 19h Thứ 2 ngày 31 tháng 8 chúng ta sẽ bắt đầu sự kiện “trốn-khỏi-cái-chết”

Phần thưởng cho những kẻ sống sót là:

  • Top 𝟏: Khiên “[1]Escaped from Hades”, 70p
  • Top 𝟐: Khiên “[2]Escaped from Hades”, 40p
  • Top 𝟑: Khiên “[3]Escaped from Hades”, 20p

Luật trò chơi rất đơn giản, bạn được phép fly, làm bất kỳ điều gì bạn muốn, nhưng không được phép tp ra nơi khác, out game, tàng hình, tăng tốc, elytra, trident hay bất kỳ thứ gì khiến bạn “không thể bị tìm thấy”.

Nếu bạn không đủ tiền mua fly sẽ được tài trợ.Nếu bạn tpa hay cho tpa, bạn ngay lập tức bị loại, và sẽ bị tịch thu toàn bộ đồ bạn nhặt được trước đó.

Trên tiêu chí ai chơi cũng có quà, rải rác khắp khu rừng sẽ là những cái rương chứa đầy những kho báu, là tiền, đồng tazo, kiếm, rìu, cúp,… Và thậm chí là Point. Trong đó có duy nhất 6 phiếu thông hành giúp bạn sống sót 1 lần/phiếu khi chạm trán cơn thịnh nộ của 𝐇𝐚𝐝𝐞𝐬.

𝐇𝐚𝐝𝐞𝐬 sẽ thật sự là một bất ngờ nhỏ cho bạn đấy, liệu bạn có thể trốn thoát khỏi ông ta ? Tất cả sẽ rõ vào chủ nhật, không cần đăng ký, chỉ cần đến đúng giờ và sự kiện sẽ bắt đầu.

TẤT CẢ SẼ RÕ VÀO THỨ 2 31/8/2020

Sự kiện sẽ được phát trực tiếp tại Channel server: Click vào đây

IP: tazomc.net