Hướng dẫn tạo Iron Golem và Snow Man

Chắc hẳn các bạn đã nghĩ những mod trong minecraft đều do hệ thống tự tạo ra và nó sẽ luôn theo bạn và tấn công bạn. Bạn yên tâm ngoài những mod nguy hiểm minecraft còn cung cấp cho bạn những mod mạnh mẽ để giúp bạn. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách chế tạo 2 mod cơ bản là Iron Golem và Snow Man.

Iron Golem

Iron-Golem-minetazo.com

Iron Golem

Iron Golem là một mod mạnh mẽ và luôn là kẻ thù của ZoombieSkeleton. Cách chế tạo Iron Golem trước tiên bạn cần có 4 block sắt và 1 bí ngô. điều duy nhất các bạn cần là phải đứng 1 hướng trong quá trình chế tạo.

đầu tiên bạn đặt 2 block sắt xếp chồng lên nhau.

Sau đó bạn đặt lần lượt 2 block còn lại hai bên block bên trên theo hình chữ T . Và cuối cùng bạn đặt bí ngô trên block sắt ở giữa giống như dấu + bây giờ bạn đã có 1 Iron Golem giúp bạn chiện đâu chống lại Zoombie, Skeleton….

Lưu ý: Có thể khi bạn chế tạo bạn sẽ làm sai một vài bước và không được kết quả như mong muôn bây giờ bạn chỉ cần phá đi và làm lại việc làm này có vẻ sẽ hơi khó một chút với những người mới chơi nhưng khi đã thành thục thì các bạn có thể chế tạo như mong muốn

Snow Man

Snow-man-trong-minecraft

Snow Man

Snow Man khá yếu so với Iron Golem. Phần lớn người chơi thường tạo Snow Man để trang trí trong faction. Cách chế tạo cũng gần giống Iron Golem chỉ khác là bạn chỉ cần 2 block tuyết và 1 block bí ngô là bạn có thể tạo thành Snow Man. Để chế tạo Snow Man bạn đặt 2 block tuyết xếp chồng lên nhau sau đó bạn  đặt block bí ngô lên trên cùng và bạn đã có 1 Snow Man khá đẹp và vui mắt.

Chú ý: Snow Man là tuyết nên khi tiếp xúc với nước sẽ bị tan chảy bạn cần tránh đế Snow Man rơi xuống nước và không để ngoài trời mưa. Hình dạng của Snow Man ban đầu sẽ có đầu bí ngô ở trên đầu bạn có thể dùng kéo và cắt đầu bí ngô để Snow Man của mình trông hiền lành và dễ thương hơn.

Chúc các bạn thành công

Trả lời

IP: tazomc.net