Hướng dẫn chơi cơ bản trong minecraft

Về cơ bản chắc chắn những bạn đã chơi  hoặc từng chơi minecraft sẽ suy nghĩ về điều mình viết dưới đây thật vô nghĩa nhưng đối với người chưa từng chơi hoặc bắt đầu tìm hiểu về minecraft sẽ thật bổ ích. các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Chế tạo dụng cụ cơ bản trong minecraft

Khi mới vào game bạn sẽ cảm thấy thật bỡ ngỡ vì mình không biết bắt đầu từ đâu hay sẽ làm gì trong khi zoombie luôn bên cạnh và chỉ mong nuốt chửng bạn. Bạn đừng lo, đầu tiên hãy chế tạo cho mình một cúp gỗ. Để làm được cúp gỗ công việc đầu tiên là chuẩn bị nguyên liệu. Nguyên liệu cơ bản ở đây là gỗ. Trước hết bạn cần chặt gỗ và chế tạo bàn chế tạo. Sau đó dùng bàn chế tạo để chế tạo cúp gỗ và các vật dụng cơ bản khác như rìu gỗ dùng để chặt cây, xẻng gỗ để đào đất….

dat-ban-che-tao-minecraft

bàn chế tạo

Sau đó bạn dùng cúp gỗ để đào đá (lớp đá nằm bên dưới lớp đất hoặc hiện trên bề mặt). Kế đến là bạn dùng đá đã đào nâng cấp các vật dụng của mình lên rìu đá, cúp đá,…

Công thức chế tạo bạn có thể xem tại đây

Xây nhà trú ẩn trong minecraft

Khi đã có dụng cụ rồi bạn hãy xây dựng cho mình một nơi trú ẩn an toàn để tránh bị lũ zoombie phát hiện. Đối với những bạn đã biết về minecraft thì hoàn toàn dễ dàng, nhưng mình khuyên các bạn mới hãy tận dụng những hầm bàn đã đào để làm nơi tru ẩn vừa tránh được zoombie và bạn cũng không phải tốn quá nhiều công để xây dựng nhà.

Như vậy bạn đã hoàn thành cơ bản trong việc sinh tồn trong survival. Và bây giờ các bạn hãy cố gắng nâng cấp công cụ của minh và chế tạo những vật dụng hoặc xây nhà theo mong muốn của các bạn chúc các bạn thành công.

Trả lời

IP: tazomc.net